Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực bột sơn tĩnh điện, các sản phẩm và dịch vụ của BotSonThuHoi.Com khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website. Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

Điều 1: Quy định đổi trả:
– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn,không bị hư hỏng do rơi vỡ, đập nạt, chậm điện, cháy nổ hoặc do bất kỳ nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan nào bên ngoài tác động đến sản phẩm.

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

(*) Các sản phẩm ưu đãi từ 50% trở lên, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

Điều 2: Hướng dẫn đổi trả sản phẩm..

2.1. Đối với sản phẩm mua tại website BotSonThuHoi.Com
Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

2.1.1 Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
– Khách hàng đã mua sản phẩm tại website BotSonThuHoi.Com khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm đến đổi trực tiếp tại địa chỉ số 16/2 khu phố Hòa Long, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.

– Lưu ý: Khách hàng vui lòng báo trước về Trung tâm chăm sóc khách hàng qua số Hotline 0969 429 222 tối thiểu 60 phút trước khi tới để được hỗ trợ tốt nhất.

2.1.2 Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
– Đối với khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng đổi trả sản phẩm, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo phiếu bảo hành về địa chỉ: số 16/2 khu phố Hòa Long, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.

– Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra kỹ thuật, chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 1 – 2 ngày). BotSonThuHoi.Com sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

(*)Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi đến BotSonThuHoi.Com

2.2. Đối với khách hàng mua sản phẩm trên Lazada.vn, Shopee.vn, Adayroi.com, Tiki.vn.
2.2.1 Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm
        Khách hàng đặt mua sản phẩm của BotSonThuHoi.Com trên các trang thương mại điện tử khi có nhu cầu trả hàng vui lòng thực hiện đúng theo hướng dẫn trả hàng của các trang Lazada.vn, Shopee.vn, Adayroi.com, Tiki.vn…
2.2.2 Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm
        Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã đặt mua trên các trang thương mại điện tử sang sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách và hướng dẫn đổi hàng của chúng tôi ở các mục trên.
       
(*)Lưu ý: Giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

Điều 3: Chi phí đổi hàng.:

– BotSonThuHoi.Com miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm của chúng tôi trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như đổi ý định, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho.