Bảng giá bột sơn tĩnh điện mới nhất năm 2020

Bảng giá bột sơn tĩnh điện cập nhật mới nhất năm 2019 là bao nhiêu?

Đối với tất cả các công ty cơ khí, xưởng phun sơn tĩnh điện, việc quan tâm bảng giá sơn hiện nay là vô cùng quan trọng.

Kết thúc năm 2019 với nhiều biến động trong nền kinh tế, đặc biệt với sự gia tăng của giá nguyên liệu đầu vào cho nên giá bột sơn tĩnh điện của các công ty sản xuất đều tăng nhẹ. Có thể kể đến 1 số công ty như sau:

1. Bảng giá bột sơn tĩnh điện Jotun năm 2020

Công ty Jotun là một trong những công ty sản xuất bột sơn tĩnh điện hàng đầu Việt Nam. Tất cả các sản phẩm bột sơn Jotun đều được công ty sản xuất tại các nhà máy sản xuất trên thế giới sau đó nhập khẩu về Việt Nam. Chính vị vậy, bảng giá bột sơn tĩnh điện của công ty Jotun cũng khá cao, tuy nhiên chất lượng sản phẩm của Jotun luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Giá bột của công ty Jotun đều từ 100.000đ/kg trở lên.

2. Bảng giá bột sơn tĩnh điện Akzonobel năm 2020

Công ty bột sơn tĩnh điện Akzonobel có thị phần khá lớn tại Việt Nam. Là một công ty đa quốc gia, thương hiệu Akzonobel luôn được tin dùng từ khi mới đến Việt Nam. Tuy nhiên công ty có nhiều sản phẩm từ cao cấp đến thấp cấp, với nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể đề xuất phía công ty Akzonobel sản xuất bột sơn theo nhu cầu thực tế của mình.

3. Bảng giá bột sơn tĩnh điện Đại Phú năm 2020

Công ty Bột sơn tĩnh điện Đại Phú là công ty bột sơn tĩnh điện thương hiệu Việt Nam. Công ty có đầy đủ các dòng bột sơn tĩnh điện trong nhà, bột sơn tĩnh điện ngoài trời,…Chất lượng và giá cả đa dạng. Nguồn hàng bột sơn tĩnh điện có sẵn trong công ty rất ổn định và giao hàng nhanh chóng tại. Tuy nhiên, mức giá của công ty Bột sơn tĩnh điện Đại Phú cũng khá cao so với các công ty bột sơn tĩnh điện khác. Tùy thuộc vào số lượng đặt hàng của khách hàng. Giá bột sơn tĩnh điện Đại Phú đều từ 70.000đ/kg trở lên.

4. Báo giá bột sơn tĩnh điện của các công ty khác

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất bột sơn tĩnh điện. Tuy nhiên với những loại bột sơn tĩnh điện mới sản xuất, mức giá thấp nhất cũng phải trên 60.000đ/kg.

5. Bảng giá bột sơn tĩnh điện giá rẻ

Ngoài việc sử dụng bột sơn tĩnh điện mới, Quý khách có thể lựa chọn và sử dụng bột sơn tĩnh điện thu hồi hoặc thanh lý tồn kho. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và báo giá bột sơn tĩnh điện rẻ nhất. Xin gửi đến quý khách hàng bảng giá bột sơn tĩnh điện mới nhất năm 2020 của chúng tôi.

Bảng giá bột sơn tĩnh điện mới nhất năm 2020
Báo giá bột sơn tĩnh điện

– Vui lòng liên hệ hotline 0969 429 222 để được giá giá tốt nhất

– Báo giá trực tuyến online tại Facebook: Bột Sơn Tĩnh Điện Giá Rẻ

– Quý khách đặt mua trực tiếp trên website botsonthuhoi.com (Quý khách nhập chính xác địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên hệ)

♦ VPĐD: 44 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM

♦ Kho miền Bắc: dốc Đồng Trì, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

 Kho miền Nam: 16/2 KP. Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Bài viết liên quan